Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm mỹ phẩm tại MyPhamPhuongVy.vn, cụ thể như sau:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của nhân viên bán hàng (NVBH) và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

– Sản phẩm mới mua trong vòng 03 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm.

– Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Mỹ Phẩm Phương Vy (căn cứ vào hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành và tem nhận diện dán trên sản phẩm).

– Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vỡ hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của Mỹ Phẩm Phương Vy, phải còn nguyên vẹn vỏ hộp, bao bì và đầy đủ các sản phẩm kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có).

– Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ …)

Mỹ Phẩm Phương Vy sẽ thực hiện đổi hàng cho khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển/ giao hàng (nếu có), trừ những trường hợp sau:

– Không đúng chủng loại, mẫu mã như Quý khách đã đặt hàng.
– Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
– Không đạt chất lượng như: lỗi do nhà sản xuất, không còn nguyên vẹn,…

Trường hợp không chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm:

– Quý khách muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại sản phẩm.
– Lỗi do người sử dụng.
– Không chấp nhận các lỗi ngoại quan (Hộp móp, méo hoặc chai vỡ, sứt…) khi khách hàng đã mang sản phẩm ra khỏi cửa hàng Công ty.

Chú ý: Khách hàng xem kỹ sản phẩm trước khi mua, sản phẩm đã bán ra không nhập lại. Để đảm bảo cho mọi khách hàng luôn mua được sản phẩm mới.

Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với NVBH của Mỹ Phẩm Phương Vy để tiến hành đổi trả. Sau khi cung cấp đủ hình ảnh và chứng từ chứng minh sản phẩm lỗi vì những lý do nêu trên, NVBH sẽ tiến hành thực hiện đổi trả sản phẩm cho Qúy khách theo đúng quy định của Công ty.